เนื่องในวาระครบรอบ 30 ปี ในปี พ.ศ. 2561 บริษัท อูเอโน ไฟน์ เคมีคัลส์ อินดัสตรี (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานสัมมนาด้านความปลอดภัยทางอาหารขึ้น โดยมุ่งเน้นเกี่ยวกับหน้าที่ของสารให้ความหวาน มีลูกค้าจากหลากหลายอุตสาหกรรมอาหารในประเทศไทยเข้าร่วมงานกว่า 100 ท่าน จาก 44 บริษัท อาทิ บริษัทผู้ผลิตเครื่องดื่มในประเทศไทย ฯลฯ
วันที่: | 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 | |
สถานที่: | โรงแรมอโนมา แกรนด์ กรุงเทพ | |
หัวข้องาน: | Sweetener ที่ไม่ได้เป็นแค่สารให้ความหวาน | |
ผู้จัดงาน: | บริษัท อูเอโน ไฟน์ เคมีคัลส์ อินดัสตรี (ประเทศไทย) จำกัด | |
ผู้สนับสนุน: | สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT) |
ตารางสัมมนา
คำปราศรัยเปิดงาน | คุณคมน์สิทธิ์ มานพจันทโรจน์ (ผู้จัดการแผนกขาย บริษัท อูเอโน ไฟน์ เคมีคัลส์ อินดัสตรี (ประเทศไทย) จำกัด) |
การบรรยาย 1 | “แนวโน้มพฤติกรรมผู้บริโภค” ดร.รชา เทพษร (อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต) |
การบรรยาย 2 | “ผลกระทบจากภาษีน้ำตาล” คุณมธุวลี สถิตยุทธการ (เลขาธิการสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องดื่มไทย และ กรรมการ FoSTAT) |
การบรรยาย 3 | “หน้าที่และประโยชน์ของสารให้ความหวานที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่สารทดแทนน้ำตาล” คุณชนกพร อยู่เรือนงาม (เจ้าหน้าที่ฝ่ายวิจัยและพัฒนา บริษัท อูเอโน ไฟน์ เคมีคัลส์ อินดัสตรี (ประเทศไทย) จำกัด |