นอกจากนี้ ซอร์บิทอลและมัลทิทอลยังเหมาะกับผู้ป่วยเบาหวาน เพราะไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว (ดัชนีน้ำตาลต่ำ)
ผลิตภัณฑ์ซอร์บิทอลและมัลทิทอลของอูเอโน มีทั้งแบบผงและน้ำเชื่อม เหมาะกับการนำไปใช้ในหลากหลายอุตสาหกรรมอาหาร ได้แก่ ลูกอม เบเกอรี่ แฮม ไส้กรอก อาหารทะเล ซอสปรุงรสต่าง ๆ ตลอดจนผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
การนำไปใช้
เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพปากและฟัน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิว เช่น ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก สบู่ โลชั่น รวมถึงขนม ลูกอม และผลิตภัณฑ์กลุ่มเบเกอรี่
ชนิด | ขนาด |
---|---|
ปี๊บ | 22 กก. |
ถังเหล็ก | 250 กก. |
ถังพลาสติก | 275 กก. |
Intermediate Bulk Container (IBC) | 1,300 กก. |
Tank Container | 15 ตัน |
การนำไปใช้
เหมาะสำหรับเนื้อปลาบดแช่แข็ง (ซูริมิ) และยาอม
ชนิด | ขนาด |
---|---|
ถุงกระดาษ (ด้านในเป็นพลาสติก PE) | 20 กก. |
ถุงกระดาษ (ด้านในเป็นพลาสติก PE) | 25 กก. |
ถุงจัมโบ้ | 750 กก. |
การนำไปใช้
- ใช้รักษาสภาพโปรตีนในอาหารแช่แข็ง หรืออาหารอบแห้ง
- ใช้ปรับความข้นหนืดในผลิตภัณฑ์ประเภทซอส
- ใช้แทนน้ำตาลในการผลิตขนม ลูกอม เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม
ชนิด | ขนาด |
---|---|
ปี๊บ | 22 กก. |
ถังเหล็ก | 250 กก. |
ถังพลาสติก | 275 กก. |
Intermediate Bulk Container (IBC) | 1,300 กก. |
Tank Container | 15 ตัน |
การนำไปใช้
เหมาะสำหรับขนม ลูกอม เบเกอรี่ ไอศกรีม และเครื่องดื่มชนิดผง ฯลฯ
ชนิด | ขนาด |
---|---|
ถุงกระดาษ (ด้านในเป็นพลาสติก PE) | 20 กก. |
กล่องกระดาษ (ด้านในเป็นพลาสติก PE) | 20 กก. |
(คลิ๊กเพื่อดาวน์โหลดเอกสาร)
▼
ขนม ลูกอม
ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
ผลิตภัณฑ์ขนมญี่ปุ่น
อาหารหมักดองและซอสปรุงรส
ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์
อาหารแช่แข็ง
เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก
อื่น ๆ
(คลิ๊กเพื่อดาวน์โหลดเอกสาร)
▼
บัตเตอร์เค้ก
บราวน์นี่
ช็อกโกแลตเค้ก
ลูกอม
คุ้กกี้ข้าวโอ๊ตลูกเกด
ช็อตเบรค
แยมสตรอว์เบอร์รี
ท็อฟฟี่เค้ก
แคลอรี่ | ความหวาน | |
---|---|---|
ซอร์บิทอล | 2.6 | 60% |
มัลทิทอล | 2.1 | 80% |
น้ำตาลทราย | 4.0 | 100% |
- ให้พลังงานต่ำกว่า
- ร่างกายดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ช้า จึงทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดและระดับอินซูลินไม่สูงขึ้นเร็วจนเกินไป
- ไม่เป็นแหล่งอาหารของจุลินทรีย์ จึงไม่ทำให้ฟันผุ